Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện

Đăng ngày: 10-01-2023 | Lượt xem: 1631
Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa phối hợp cùng Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện tại xã Tả Ngảo (huyện Sìn Hồ). Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Bộ TN&MT, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thế hệ trẻ Bộ TN&MT.

Tham dự Chương trình, về phía Bộ TN&MT có đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Chánh văn phòng Đảng - Đoàn thể, Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Bộ; đồng chí Đặng Quốc Khánh - Bí thư Đoàn Bộ cùng các cán bộ Đoàn tiêu biểu. Về phía Tỉnh đoàn Lai Châu, có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn. Đại diện địa phương, có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các thầy cô giáo, các em học sinh tại các trường của huyện Sìn Hồ.

Các đại biểu trao nhiều phần quà cho các thầy cô, các em học sinh ở huyện Sìn Hồ

Chương trình được tổ chức với mong muốn truyền ngọn lửa yêu thương, sẻ chia tới các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa. Từ đó, động viên các thầy cô, học sinh vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng dạy và học. Chương trình đồng thời cũng giáo dục ý thức trách nhiệm vì cộng đồng xã hội cho các đoàn viên thanh niên của Bộ TN&MT.

Đoàn thanh niên Bộ TN&MT trào quà cho các em học sinh

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà tết, 100 chăn ấm, 3 máy lọc nước, 2 tivi, 2 tủ lạnh, 1 máy xay thịt cho học sinh và các nhà trường: Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Tả Ngảo, Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Tà Ngảo và Mầm non Tả Ngảo. Tổng trị giá quà 110 triệu đồng.

Chương trình mong muốn sẽ mang đến Tết ấm cho các em học sinh vùng cao.

Quốc Khánh

  Ý kiến bạn đọc

Tin tức liên quan: